Hôm nay
(08) 35142588
090 6695998

Nam châm ferrite hình cung

Nam châm ferite hinh cungNam châm cao su

Nam châm Lực Phát sản xuất và cung cấp các loại nam châm cao su phổ biến sau: 

 

Nam châm dẻo dạng tấm

Nam châm dẻo dạng tấm A4 là loại nam châm có một mặt từ màu nâu phía sau và một mặt bóng phía trước. Mặt bóng phía trước có nhiều màu và công ty chúng tôi cung cấp 8 màu cơ bản. Chi Tiết.

Nam châm dẻo danh thiếp

Nam châm dẻo danh thiếp rất phù hợp để ghi nhãn kệ, vị trí, nhắc nhở công việc và địa điểm từng vật dụng trong kho. Nam châm dẻo dạng card này có thể dễ dàng viết lên trên bằng bút lông và dễ dàng tẩy xóa đi khi cần thay đổi nội dung. Chi Tiết.

Nam châm dẻo dạng sợi

Nam châm dẻo dạng sợi được sản xuất bởi loại bột ferrite pha trộn với cao su tổng hợp hoặc nhựa (CPE hoặc NBR). Đây là loại nam châm linh hoạt và dễ dàng sử dụng chung với các loại nam châm vĩnh cửu khác như: nam châm đất hiếm neodymium hay nam châm ferrite. Nam châm cao su dạng dải dễ dàng gập lại và xoắn mà không làm hư hại từ tính của nam châm. Chi Tiết.

Nam châm dẻo dạng cuộn

Nam châm dẻo dạng cuộn là loại nam châm có một mặt từ màu nâu phía sau và một mặt bóng có màu phía trước. Chúng rất tiện dụng để thực hiện các dự án quảng cáo lớn, hay những hình sản phẩm khuyến mãi... Nam châm cao su dạng cuộn không độc hại và sản xuất từ vật liệu thân thiện với môi trường. Chúng không yêu cầu bất kỳ lớp mạ nào bảo vệ. Chi Tiết.

Nam châm dẻo quảng cáo

Nam châm quảng cáo là một phương pháp hiệu quả và chi phí thấp để quảng bá và thúc đẩy hình ảnh doanh nghiệp của bạn đến những khách hàng mới và hiện có một cách nhanh nhất và thường xuyên. Chúng cực kì linh hoạt trong các dạng dự án quảng cáo, khi được coi là vật phẩm tặng kèm, là vật phẩm khuyếm mãi.... Chi Tiết.

 

Chúng tôi sẽ tư vấn,giải đáp tận tình mọi thắc mắc của quý khách hàng.

Hotline 24/24: 0906.695.998 (Mr.Hiệp)

 

Chia sẻ mạng xã hội:

Bản quyền tác Giả

Nam châm Lực Phát - 08.3518 07 08

Nam châm Lực Phát chuyên sản xuất, cung cấp nam châm vĩnh cửu: nam châm trắng, nam châm đen, nam châm dẻo quảng cáo, sản xuất các bộ máy nam châm công nhiệp: nam châm hoả tiễn, nam châm phẳng...

Đề xuất link lên google: